Đăng ngày: bởi Như Ngọc

May đồng phục tại Thanh Hóa.Dongphucvaquatang.vn là xưởng chuyên may đồng phục công giáo tại Thanh Hóa.Với đội ngũ công nhân là người công giáo nhiệt huyết, năng động luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.Chúng tôi tự hào cho ra sản phẩm đồng phục công giáo uy tín và có chất lượng nhất tại Thanh Hóa .

Giới trẻ và đồng phục Thanh Hóa.

Ngày 9-9-1659, sau hơn một thế kỷ “hạt giống Tin Mừng” được các nhà truyền giáo Dòng Đa Minh, Dòng Tên gieo vãi trên quê hương đất Việt (1533-1659), sự lớn mạnh của Giáo hội Việt Nam được đánh dấu bằng việc Đức Thánh Cha Alexandre VII công bố sắc lệnh “Super Cathedram Principis” thành lập hai giáo phận Tông tòa: Giáo phận Đàng Ngoài (Phía Bắc Sông Gianh) với con số tín hữu khoảng 80.000 người, trao cho Đức tân Giám Mục Francois Pallu coi sóc và giáo phận Đàng Trong (Phía Nam Sông Gianh) với số giáo dân khoảng 20.000 người trao cho Đức tân Giám Mục Pierre Lambert de La Motte cai quản.

Sau 20 năm thành lập (1679), Địa phận Đàng ngoài được chia thành hai giáo phận: Tây Đàng Ngoài trao cho Đức Cha Jacques de Bourges coi sóc và Đông Đàng Ngoài trao cho Đức Cha Francois Deydier coi sóc. Thanh Hóa trực thuộc Địa phận Tây Đàng Ngoài.Trong thời gian này mọi mặt về đời sống kinh tế và đời sống đạo của bà con giáo dân Thanh Hóa còn nhiều khó khăn.Phong trào giới trẻ ơ Thanh Hóa cũng chưa được phát triển mạnh.

Ngày 24/6/2014 Tòa Thánh bổ nhiệm Đức Cha Nguyễn Chi Linh về dẫn dắt giáo Phận Thanh Hóa.Được sự quan tâm của ngài mà giới trẻ công giáo nơi đây phát triển một cách mạnh mẽ, hằng năm diễn ra rất nhiều hoạt động lớn thể hiện Đức tin nơi đây rất phát triển. Đồng phục Thanh Hóa cũng ra đời từ đó.

Một số hình ảnh về đồng phục Thanh Hóa

             May đồng phục công giáo tại Thanh Hóa
                                                May đồng phục công giáo tại Thanh Hóa

                                      May đồng phục công giáo tại Thanh Hóa
                                                  May đồng phục công giáo tại Thanh Hóa

     May đồng phục công giáo tại Thanh Hóa
                                              May đồng phục công giáo tại Thanh Hóa

 Liên hệ với chúng tôi để may áo đồng phục công giáo:    

Hệ thống dongphucvaquatang.vn   -   Hotline: 0934 580 626 - 0987 622 380 

Miền Bắc: Số 61 Chu Văn An - Tp. Thái Bình  -   Số 179 Khương Trung - Hà Nội 

Miền Trung: Khối 2, Thị Trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Miến Nam: 1229/25 Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, HCM

Xem thêm mẫu đồng phục công giáo: Tại Đây

 

 

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.