Sự ra đời và phát triển

Được thành lập từ năm 2008 từ một cơ sở in và may áo đồng phục công giáo nhỏ tại khu vực Thái Bình.Qua nhiều năm phát triển chúng tôi giờ đây đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất đồng phục và quà tặng công giáo khắp cả nước. Dongphucvaquatang.vn nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, quan tâm, yêu mến của quý khách hàng là người công giáo trong khắp cả nước.

Đội ngũ công nhân của chúng tôi:

   Với đội ngũ công nhân viên là người công giáo được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tràn đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm đồng phục công giáo và quà tặng công giáo chất lượng cao với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả các khách hàng là người công giáo trong các giáo xứ, giáo họ trong các giáo phận tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mở rộng thêm các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi:

Với lĩnh vực chính đó là sản xuất áo đồng phục công giáo, áo thiếu nhi Thánh Thể, các sản phẩm quà tặng công giáo như:

  + Áo thun đồng phục công giáo                            + Áo thiếu nhi Thánh Thể

  + Áo Sơ mi đồng phục công giáo                          + Quà tặng móc khóa

 + Quà tặng in hình: Pha lê, cốc,                             + Mũ đồng phục công giáo

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều quà tặng khác phục vụ cho các các sự kiện công giáo như chương trình hội trợ tại các giáo xứ dịp cuối năm..., quà tặng ý nghĩa dành cho người thân....Với phương châm luôn tìm tòi học hỏi và đổi mới công nghệ luôn luôn cho ra những sản phẩm công giáo có chất lượng và phù hợp với quý khách hàng.

Phương châm làm việc và những cam kết của chúng tôi:

Với đội ngũ gần 50 công nhân là người công giáo luôn lắng nghe mọi ý kiến, thắc mắc của khách hàng và cùng khách hàng cho ra sản phẩm đồng phục và quà tặng công giáo có chất lượng và ý nghĩa với khách hành nhất.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng :

+ Giá thành sản phẩm tốt nhất

+ Phong cách làm việc nhiệt tình nhất

+ Hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

+ Sản phẩm có chất lượng và ý nghĩa nhất.

Hệ thống thông tin của hàng của chúng tôi

                                   hệ thống đồng phục công giáo