Đăng ngày: bởi Ngô Quỳnh Lan

May đồng phục công giáo tại Hưng Yên, Dongphucvaquatang.vn là xưởng chuyên may áo đồng phục công giáo, áo thiếu nhi Thánh Thể, quà tặng công giáo, uy tín và chất lượng nhất tại Hưng Yên.

Lịch sử và đồng phục công giáo tại Hưng Yên

Giáo hạt Hưng Yên nằm trên tỉnh Hưng Yên hiện nay. Nơi đây không chỉ là mảnh đất giàu truyền thống lịch sử, văn hoá, mà còn tự hào vì có thương cảng Phố Hiến sầm uất bậc nhì Bắc Hà vào thế kỷ XVII-XVIII. Phố Hiến cũng là nơi đã diễn ra Công Đồng đầu tiên của Giáo Hội Việt Nam (1670), bàn về đời sống đức tin, và tổ chức của Giáo Hội Việt Nam sau khi hai Giáo phận đầu tiên được thành lập (1659). Giáo hạt Hưng Yên cũng là mảnh đất giàu truyền thống đức tin, từ đây đã dâng hiến cho Giáo Hội Việt Nam những người con ưu tú là các thánh tử đạo như: thánh Phêrô Nguyễn Bá Tuần, thánh Phaolô Đổng, thánh Giuse Túc và Thánh Giuse Đặng Đình Viên.

Giáo hạt Hưng Yên có 21 giáo xứ, 62 giáo họ trải dài trong 6 huyện (Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ và Yên Mỹ) và thành phố Hưng Yên. Hiện nay có 12 linh mục đang coi sóc các giáo xứ với số giáo dân khoảng gần 15.000 người. Giáo hạt Hưng Yên hiện có các Dòng Tu như: Dòng Nữ Đaminh Thái Bình có các sở Ngọc Đồng và Viên Tiêu; Dòng Saint Paul de Chartes cộng đoàn Võng Phan; Dòng Don Bosco Salesian sở Hoàng Độc và Dũng Kim; Dòng Mến Thánh Giá Tân Lập cộng đoàn Cao Xá.

Cùng chung chia và trải qua những năm tháng khó khăn, thử thách của thời cuộc với Giáo Hội Việt Nam và Giáo phận Thái Bình, giáo hạt Hưng Yên đã dần dần khôi phục và đang từng ngày vươn lên trong đời sống đức tin, văn hoá và kinh tế. Đức giám mục Giáo phận cùng với linh mục đoàn và toàn thể Giáo phận đang hướng về Giáo hạt địa đầu của Giáo phận với mục đích tái rao giảng Tin Mừng cho vùng đất một thời oai hùng và sầm uất này....Đồng phục công giáo tại Hưng Yên đang dần được phát triển va nhân rộng trong toàn giáo hạt trong xuất những năm qua.

Một số hình ảnh về đồng phục và giới trẻ tại Hưng Yên.

        may đồng phục công giáo tại Hưng Yên 
                                     May đồng phục công giáo tại Hưng Yên
                       may đồng phục công giáo tại Hưng Yên
                                        May đồng phục công giáo tại Hưng Yên

Liên hệ may áo đồng phục công giáo Tại Hưng Yên

          Hệ thống dongphucvaquatang.vn  - Hotline: 0934 580 626 - 0987 622 380 

Miền Bắc: Số 61 Chu Văn An - Tp. Thái Bình  -   Số 179 Khương Trung - Hà Nội 

Miền Trung: Khối 2, Thị Trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Miến Nam: 1229/25 Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, HCM

Xem thêm mẫu đồng phục công giáo: Tại Đây

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.