Đăng ngày: bởi Như Ngọc

Đồng phục công giáo tại Vĩnh Long,Dongphucvaquatang.vn là xưởng chuyên may áo đồng phục công giáo tại Vĩnh Long.Ngoai ra xưởng sản xuất chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm công giáo khác như quà tặng công giáo, áo thiếu nhi Thể, mũ đồng phục công giáo..

Lich sử giáo phận Vĩnh Long và đồng phục công giáo Tại Vĩnh Long.

Giáo phận Vĩnh Long nằm trong địa bàn các tỉnh : Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, và một phần tỉnh Đồng Tháp (Sa Đéc). Giáo phận Vĩnh Long nằm hai phía tả hữu sông Cổ Chiên, phía Đông Bắc giáp Giáo phận Mỹ Tho, phía Tây Bắc giáp Giáo phận Long Xuyên, phía Nam giáp Giáo phận Cần Thơ và phía Đông giáp Biển Đông. Diện tích 6.771,79 Km2. Toàn Giáo phận nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, cho nên có nhiều sông ngòi chằng chịt. Người dân sống trong Giáo phận đa số là người Kinh, một thiểu số người Khơ Me (Trà Vinh, Vĩnh Long), ngoài ra còn có một số Hoa kiều tập trung nơi các phố chợ.Phong trào giới trẻ tại Vĩnh Long đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều hoạt động một cách có ý nghĩa. Đồng phục công giáo tại Vĩnh Long đang được các bạn trẻ lựa chọn và trang bị cho đoàn thể của mình ngày càng xuất hiện nhiều.

Hình ảnh giới trẻ và đồng phục công giáo tại Vĩnh Long.

Đồng phục công giáo tại Vĩnh Long 
                                                                 Đồng phục công giáo tại Vĩnh Long

Liên Hệ để may đồng phục công giáo

           Hệ thống dongphucvaquatang.vn  - Hotline: 0934 580 626 - 0987 622 380 

Miền Bắc: Số 61 Chu Văn An - Tp. Thái Bình  -   Số 179 Khương Trung - Hà Nội 

Miền Trung: Khối 2, Thị Trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Miến Nam: 1229/25 Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, HCM

Xem thêm mẫu đồng phục công giáo: Tại Đây

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.