Đăng ngày: bởi Ngô Quỳnh Lan

Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội được tổ chức hàng năm là nơi quy tụ của tất cả cả bạn trẻ thuộc khắp các giáo phận trong miền. Đó cũng là nơi để cho các bạn trẻ được thể hiện phong cách cá tính, nét độc đạo riêng của mỗi giáo phận thể hiện qua chính các bộ đồng phục được khoác trên mình. Hơn nữa, đồng phục còn thể hiện tinh thần hiệp nhất, cùng chung một lý tưởng sống, một tình yêu của các bạn trẻ dành cho nhau và cho chính giáo phận mình. Cùng một màu sắc áo và  hình ảnh, logo được in trên áo các bạn trẻ thuộc mỗi giáo phận đã tạo nên sự khác biệt và sức mạnh tập thể của chính giáo phận mình trong hàng ngàn các bạn trẻ giáo phận khác.


 

Đồng phục công giáo tại Thái Bình
Đồng phục công giáo tại Thái Bình

 

Đồng Phục công giáo tại Thái Bình

Đồng phục và quà tặng đang hiện diện tại Thái Bình là nơi để các bạn trẻ công giáo thuộc khắp các giáo phận thực hiện đam mê, khát vọng tạo nên những nét đặc trưng và sức sáng tạo của của giới trẻ giáo phận mình. Với sự chuyên nghiệp và uy tín cao trong việc may và cung cấp đồng phục cho bạn giới trẻ giáo xứ, giáo phận, các hội đoàn, Đồng phục công giáo tại Thái Bình  sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Mẫu đồng phục công giáo

Đồng phục công giáo tại Thái Bình

Đồng phục công giáo tại Thái Bình
Đồng phục công giáo tại Thái Bình

Đồng phục công giáo tại Thái Bình

Đặt áo tại đồng phục và quà tặng

Đồng Phục Và Quà Tặng

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: Số 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.