Đăng ngày: bởi Bùi Thanh Loan

Mặc thì dễ, bảo quản mới khó. Bao giờ cũng vậy, bất kỳ người mặc nào cũng luôn mong muốn quần áo của mình được bền màu, trông như mới càng lâu càng tốt. “Của bền tại người” quả đúng như vậy chỉ khi biết cách bảo quản thì những chiếc áo mới hoàn toàn đáp ứng đúng yêu cầu này.

đồng phục công giáo

Bảo quản áo thun trơn, áo đồng phục công giáo:

Ngay từ khâu phơi áo thun, áo có gắn logo đồng phục công giáo lên sào là đã cần có những kỹ thuật cơ bản nhất, không được vắt áo thun ngay sau khi giặt dù là phơi bằng kẹp hay phơi bằng móc áo cũng không nên làm. Áo lúc này vẫn còn đang ướt nếu phơi lên ngay, lượng nước còn chứa trong áo sẽ làm áo bị giãn ra do nước làm nặng áo gây chảy xệ.

Lời khuyên dành cho bạn -  hãy gấp áo lại để vào một chiếc khăn thấm nước. Khăn sẽ làm lượng nước trong áo rút bớt lại, giờ thì bạn hoàn toàn có thể treo quần áo lên phơi.

Trong quá trình phơi áo, hãy tránh ánh nắng trực tiếp, cho dù ánh nắng sẽ giúp áo khô nhanh hơn, cũng không để ở nơi ẩm thấp sẽ dễ làm bị mốc hoặc có vết ố vàng. Tốt hơn hết hãy phơi nơi khô ráo, thoáng mát.

đồng phục công giáo

Áo thun thường được các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng cấp phát làm đồng phục công nhân, sau 8h làm việc mồ hôi bám vào áo rất nhiều. Hãy nhớ ngay khi về nhà thay bộ quần áo mới , giặt ngay áo thun có chứa mồ hôi này, nếu để lâu hay qua ngày về sau hậu quả áo thun sẽ bị thâm kim mà không còn cách nào cứu vãn được.

 

Bảo quản áo thun có hình in:

Vẫn nguyên tắc cũ là lộn bề trái áo ra trước khi phơi, phơi nơi mát không phơi dưới nơi có ánh nắng gay gắt vì sẽ dễ gây phai màu áo, hình in rạn nứt.

Khi ủi áo hãy tránh phần có hình in ra, nếu ủi trực tiếp lên hình in với nhiệt độ nóng từ bàn ủi vẫn sẽ làm bong tróc và kèm theo đó là phai hình in. Tốt hơn hết hãy lộn mặt trái và tiên hành ủi áo. Như vậy sẽ đảm bảo áo vừa thẳng, hình in vừa không bị ảnh hưởng.

đồng phục công giáo

Khi gấp áo cho vào tủ - không được gập 2 mặt vào nhau, càng nhiều hình in càng phải thực hiện đúng nguyên tắc bảo quản này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thêm, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Xưởng may và quà tặng chuyên may mặc đồng phục  học sinh, áo lớp, đồng phục công ty để biết thêm thông tin cũng như liên hệ đặt hàng.

 

Đồng Phục Và Quà Tặng

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: Số 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.