Đăng ngày: bởi Nguyễn Hường


Đồng phục thiếu nhi thánh thể là đồng phục từ lâu nó đã trở thành trang phục không thể thiếu của các bạn thiếu nhi các giáo xứ, giáo họ.

Áo đồng phục thiếu nhi thánh thể thường được làm bằng 2 màu đó là màu trắng và màu xanh nước biển, mỗi màu có ý nghĩ đặc trưng riêng.

Màu xanh nước biển là màu hướng tới đại dương với ý nghĩa nhắc nhở các bạn thiếu nhi luôn luôn vui tươi, cởi mở, rộng rãi và bao dung như dòng nước biển bao trùm đại dương. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng trong sáng trong tâm hồn  tâm hồn và thanh sạch ở thể xác. Nhắc nhớ người Thiếu Nhi luôn cố gắng giữ lòng đơn sơ, thanh sạch và ngay thẳng.

Áo thiếu nhi thánh thể
 Áo đồng phục thiếu nhi thánh thể giáo xứ Phúc Lãng 

 

 Bảng hiệu áo Thiếu Nhi Thánh Thể

Hàng chữ đỏ: THIẾU NHI THÁNH THỂ VIỆT NAM, tượng trưng cho sự trong trắng, đơn sơ, chân thật của tuổi trẻ.Nền đỏ tượng trưng cho Chúa Kitô đã chiụ đau khổ, hy sinh để đưa nhân loại về cùng Chúa. Màu đỏ còn nói lên tâm tình nhiệt thành yêu mến Chúa, sẵn sàng vác thánh giá theo Ngài.

Huy hiệu áo thiếu nhi thánh thể 

Nền trắng và vàng là màu cờ của Hội Thánh Công Giáo. Chén lễ và Bánh Trắng có ý nói lên người Thiếu Nhi luôn sống kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể qua Mình và Máu Thánh Chúa. Thánh Giá đỏ nhắc nhớ chúng ta rằng: Chúa đã cứu chuộc nhân loại bằng máu hy tế của Người. Người Thiếu Nhi cũng phải hy sinh vác thập giá theo Chúa và dâng cuộc sống vui buồn cho Chúa.

Tất cả được đóng khung bốn cạnh nói lên mối dây liên kết mọi thành viên của Phong Trào là con của một Cha trên trời.

 

Đặt áo đồng phục thiếu nhi thánh thể cùng Đồng phục và Quà tặng 

Đồng phục và quà tặng là cơ sở chuyên may áo thiếu nhi thánh thể, áo đồng phục công giáo, áo khoác đồng phục công giáo, mũ đồng phục công giáo, khăn công giáo,...   

Nếu bạn có nhu cầu may áo thiếu nhi thánh thể, đồng phục công giáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết áo đẹp nhất chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất . 

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty : Đồng phục và quà tặng Thái Bình

+ Cơ sở 1: 61 Chu Văn An - P.Quang Trung - Tp.Thái Bình
+ Cơ sở 2: 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại : 0987.622.380 - 0934.580.626

Email : dongphucvaquatang@gmail.com

Website : http://dongphucvaquatang.vn/


 
 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.