Đăng ngày: bởi Nguyễn Hường

Xưởng may Đồng phục và Quà tặng là xưởng may chuyên may đồng phục công giáo luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chúng tôi luôn làm việc theo đúng sứ mệnh, tầm nhìn và nhiệm vụ của chúng tôi luôn đưa ra để có thể đảm bảo độ tin cậy, hài lòng của
 quý khách hàng về các dịch vụ may đồng phục tốt nhất. Cùng với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Nhân viên chúng tôi được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp nên những mũi kim đi rất chính xác để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

 

Đồng thời, Đồng phục và Quà tặng cũng có sự đổi mới và đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi để hình ảnh của chúng tôi không bị nhàm chán mà luôn mới lạ để thu hút thêm nhiều đối tác, khách hàng.Với chính sách đó, xưởng may đồng phục công giáo  luôn có những khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn, trong các dịp lễ, đại hội công giáo, hay khách hàng có nhu cầu.

 Xưởng may đồng phục và Quà tặng


 
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được may theo tiêu chuẩn hàng xuất,nhập khẩu. Công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng chất lượng tốt, mặc lên form chuẩn, đẹp. Quý khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra chất liệu vải, mẫu mã trước lúc đặt hàng khi may đồng phục. Đến với Đồng phục và Quà tặng là đến với sự chất lượng.

Xem thêm : Áo đồng phục in logo giới trẻ công giáo 
Xem thêm : Xưởng may mũ đồng phục công giáo uy tín chất lượng.
Xem thêm : Thiết kế và in áo đồng phục công giáo
Xem thêm : Áo khoác đồng phục thiếu nhi thánh thể
Xem thêm : Cơ sở uy tín may áo đồng phục công giáo đẹp dành cho giới trẻ

Đặt áo cùng Đồng phục và Quà tặng 

Công ty : Đồng phục và quà tặng Thái Bình

Cơ sở 1: 61 Chu Văn An - P.Quang Trung - Tp.Thái Bình

Cơ sở 2: 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại : 0987.622.380 - 0934.580.626

Email : dongphucvaquatang@gmail.com

Website : http://dongphucvaquatang.vn/

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.