Đồng phục công giáo

Nhằm phục vụ quý khách hàng là người công giáo hay các nhóm công giáo có nhu cầu may áo thun đồng phục đồng phục cho nhóm hay giáo phận, giáo xứ,…đẹp, chất lượng. Xưởng may đồng phục và quà tặng công giáo chuyên nghiệp mang đến giải pháp may áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

Đồng phục công giáo chuyên nghiệp

Xưởng may ĐỒNG PHỤC VÀ QUÀ TẶNG có trên 50 công nhân là người công giáo sức trẻ, kinh nghiệm, tay nghề cao trong các lĩnh vực may, thiết kế, in/ấn…Có khả năng đưa ra 1000 áo mỗi ngày. Dịch vụ còn áp dụng cho những đơn hàng có nhu cầu cần gấp để phục vụ cho sự kiện.

Sự chuyên nghiệp của xưởng may đồng phục công giáo còn được thể hiện qua đội ngũ thiết kế, là người công giáo am hiểu sẽ thiết kế mẫu đồng phục công giáo theo yêu cầu riêng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi nội dung logo, câu châm ngôn, Các Thánh chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.

Ngoài ra còn được thể hiện qua đội may chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi đưa ra các dòng sản phẩm đồng phục và quà tặng công giáo như.

  • Áo thun đồng phục công giáo
  • Áo đồng phục ca đoàn công giáo
  • Áo và khăn thiếu nhi Thánh Thể
  • Áo cổ côn linh mục
  • Và tất cả quà tặng công giao.

Xưởng may đồng phục công giáo còn áp dụng công nghệ in lụa cao cấp, tay nghề cao . Để họa tiết in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được thường dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa.

Bằng công nghệ này. Những mẫu logo, slogan khi in lên đồng phục cho khách hàng sẽ đạt được độ bền cao, màu sắc tươi sáng, không ố, nám màu.

Xưởng nhận in tất cả các dạng nội dung. từ logo, slogan đến những hình ảnh 3D cầu kì, phức tạp.

Mẫu mã và chất liệu.

Bạn có thể chọn áo thun cổ trụ, cổ tròn, tay ngắn hay tay dài để làm áo thun đồng phục cho nhóm của mình.

Chất liệu bạn có thể tham khảo chất như: Thun cotton 100%, Thun cá sấu (cotton 65/35), cá sấu 100% cotton, hay thun lạnh…

Tại sao bạn chọn chúng tôi?.

Xưởng may đồng phục công giáo chuyên nhiệp, chúng tôi tự hào rằng mình có thể đáp ứng đủ những yếu tố giúp cho các giáo xứ, giáo họ đặc biệt là các bạn trẻ công giáo bạn luôn diện những bộ đồng phục đẹp nhất thể hiện sức trẻ của người công giáo .

Và nhất là khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi , bạn sẽ luôn được ưu đãi và hỗ trợ hết mình từ đội ngũ may áo đồng phục chuyên nghiệp nhất của chúng tôi !

CÔNG TY TNHH TM DV ĐỒNG PHỤC, QUÀ TẶNG THÁI BÌNH

Xưởng may: 61 Chu Văn An, Quang Trung, Thái Bình

Hotline: 0934. 580. 626 / 0987.622.380