Áo Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Ngọc Long

http://dongphucvaquatang.vn/

0₫
0₫

       Giáo xứ Ngọc Long thuộc giáo hạt Bảo Nham, nằm trên địa bàn xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Giáo xứ Ngọc Long được thành lập vào năm 1924 do linh mục Phaolô Nguyễn Đức Vĩnh quản xứ.

Áo Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Ngọc Long ra đời thế nào

         Dưới sự dẫn dắt của Cha xứ, sau một thời gian ấp ủ và trải qua các giai đoạn đào tạo và huấn luyện, ngày 23/08/015, tại nhà thờ xứ Ngọc Long, trong thánh lễ Chúa nhật XXI TN, trước sự hiện diện Cha quản xứ đồng thời là Cha Tuyên Úy Xứ đoàn cùng quý thầy trợ úy và cộng đoàn. Ban Thiếu nhi Thánh Thể chính thức ra mắt và đọc lời tuyên hứa; Tình nguyện trở thành người cộng tác với Hội Thánh nhờ sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần trong công cuộc loan báo Tin Mừng, góp phần xây dựng Giáo Hội là nhiệm thể của Chúa Ki-tô ngày một lớn mạnh, trở nên người bạn nghĩa thiết với Chúa Ki-tô, người giáo dục nhân bản và đức tin cho thiếu nhi. 

        Với niềm tin tưởng và hy vọng cho sự lớn mạnh của phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ trong tương lai, bởi được xây dựng trên nền móng vững chắc là các huynh trưởng, các bạn sẽ là thế hệ đầu tiên gây dựng nên phong trào TNTT tại giáo xứ. Một sứ mạng rất cao cả và đầy thử thách, đòi hỏi một sự hy sinh lớn lao từ chính người huynh trưởng.

        Nguyện xin Mẹ Maria La Vang, Quan Thầy TNTT giáo xứ cầu bầu và đồng hành với các bạn giúp các bạn chu toàn nhiệm vụ mà Chúa trao phó và làm chứng cho Chúa bằng cả đời sống của mình.

Áo Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Ngọc Long

Liên Hệ đặt áo Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Ngọc Long

Dongphucvaquatang.vn là đơn vị chuyên may về áo đồng phục công giáo và áo thiếu Nhi Thánh Thể uy tín và chất lượng nhất.

Dongphucvaquatang.vn  

CS1: Số 61 Chu  Văn An  - Tp. Thái Bình

CS2: Số 179 Khương Trung  - Hà Nội

Hotline:  0934 580 626 - 0987 622 380