Đăng ngày: bởi Ngô Quỳnh Lan

Xã hội ngày càng phát triển, tầm quan trọng của áo đồng phục ngày càng được đề cao hơn. Đặc biệt tại các nhóm sinh viên công giáo, các giáo xứ... thì mỗi chiếc áo đồng phục công giáo nói riêng đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt. Tuy nhiên có một số khách hàng muốn đặt may áo đồng phục công giáo, nhưng lại không biết cách thức đặt như thế nào muốn đặt may áo thiếu nhi thánh thể thì may ở đâu? Trong nội dung bài viết này, Đồng phục và quà tặng công giáo Thái Bình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp hết mọi thắc mắc trên. 

quy trình đặt may áo đồng phục công giáo

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu, thông tin  từ phía khách hàng

Khách hàng gọi điện thoại cho Đồng phục và quà tặng Thái Bình để được tư vấn và báo giá cũng như lấy mẫu. Sẽ có một số mẫu áo đồng phục công giáo, mẫu áo thiếu nhi thánh thể... được thiết kế sẵn để cho các quý khách hàng tham khảo lựa chọn hoặc chúng tôi sẵn sàng thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng. 


Khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất đó là thu thập mọi yêu cầu cũng như ý tưởng của khách hàng. Thông thường thì lúc này ý tưởng của khách hàng còn rất sơ khai, nhà thiết kế sau khi thu thập sẽ tiến hành vẽ mẫu phác thảo cùng các phương án thiết kế.

Bước 2: Thiết kế sẵn các mẫu đồng phục công giáo 

Mẫu thiết kế được thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế của Đồng phục và quà tặng công giáo với rất nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo . Các thiết kế viên ngoài việc phải có kinh nghiệm về may mặc-thời trang, đồng thời còn phải có các kiến thức về thiết kế quảng cáo để đảm bảo tính quảng bá của sản phẩm. Thông thường thì từ khoảng 2 cho đến 3 phương án sẽ được đề xuất kèm theo với phương án ban đầu của khách hàng. Những mẫu thiết kế này sẽ được mang vào sản xuất thử nghiệm và kiểm tra chất lượng, khả năng sử dụng trước khi sản xuất hàng loạt.

Bước 3: Giai đoạn sản xuất thử nghiệm mẫu thiết kế áo đồng phục công giáo

Tất cả mọi người chúng ta sẽ đều biết rằng trên thực tế và lý thuyết là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Chỉ khi cho ra được những mẫu áo đồng phục công giáo thực tế thì ta mới biết được chất lượng thực sự của chúng ra sao. 
Tại đồng phục và quà tặng công giáo Thái Bình, chúng tôi luôn sản xuất thử nghiệm trước từ 1 cho đến 3 phương án mẫu để đối chiếu, so sánh cũng như kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

Bước 4: Giai đoạn lên kế hoạch kiểm soát tiến độ và sản xuất

Khâu chuẩn bị trước khi sản xuất giúp cho việc hạn chế các rủi ro về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ dự án hoàn thiện đúng theo như kế hoạch, tránh tình trạng trì hoãn về thời gian và một số rủi ro khác.

 

Xem thêm: 

- Quy trình sản xuất áo đồng phục công giáo

- Tại sao nên mặc đồng phục công giáo

Bước 5: Giai đoạn sản xuất hàng loạt các mẫu áo đồng phục công giáo

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành may đồng phục công giáo, chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ thực sự hai lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đem lại. 

Mọi thông tin xin liên hệ 

Công ty : Đồng phục và quà tặng Thái Bình

Cơ sở 1: 61 Chu Văn An - P.Quang Trung - Tp.Thái Bình
Cơ sở 2: 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại : 0987.622.380 - 0934.580.626

Email : dongphucvaquatang@gmail.com

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.