Đăng ngày: bởi Nguyễn Thị Hiên

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG GIÁO Ở ĐÂU UY TÍN VÀ GIÁ RẺ?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất đồng phục Công giáo. Chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo thêm rất nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với công giáo, để làm được điều đó đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu về từng mảng của các ban ngành trong 1 giáo xứ, giáo họ nhằm phân cấp các sản phẩm sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất với từng bộ phận và sáng tạo thêm nhiều mẫu mã về hình ảnh logo in trên áo của từng giáo xứ, giáo họ theo từng giáo Phận, về màu sắc kết hợp cho hài hòa tổng thể mà vẫn tôn lên vẻ đẹp sự sang trọng của 1 người công giáo. Đặc biệt hơn cả là về chất lượng của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, sản phẩm phải có đầy đủ tiêu chí bền, đẹp, mát, thoải mái, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hình ảnh tại xưởng may đồng phục

Luôn đặt chữ tín lên trên hàng đầu, lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng về mọi phương diện. Mua hàng ở đâu?  Chất lượng làm sao? Đặc biệt giá cả như thế nào?

Mua hàng ở đâu?

 Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy đến với chúng tôi bằng sự tin tưởng nhất khi khách hàng muốn mua sản phẩm bên xưởng, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm tùy thích, hãy lên ý tưởng của bạn để bộ phận thiết kế chúng tôi hỗ trợ bạn có 1 hình ảnh trên đồng phục đẹp nhất, ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn, chất liệu bạn lựa chọn, mẫu mã..

Bên chúng tôi có trang bị đầy đủ tất cả thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho từng khâu sản xuất, tạo độ uy tín cho khách hàng và sự yên tâm tin tưởng nhất khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, bên xưởng vẫn hoạt động cung cấp nhanh nhất để giao đúng thời hạn cho quý khách, trách việc chậm trễ của khách hàng.

Hình ảnh khâu cắt chọn vải

 

Về chất lượng ra làm sao?

Luôn ưu tiên những dòng sản phẩm có chất liệu tốt để phù hợp với mẫu áo, thời tiết tạo sự thoải mái, mát mẻ, dễ chịu nhất cho khách hàng ưng ý lựa chọn. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có 1 ý nghĩa và nhiệm vụ riêng, thấu hiểu điều đó chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm với chất liệu đi kèm tốt nhất.

Chất liệu và màu vải sẽ có bản màu và chất liệu để khách hàng lựa chọn cho phù hợp ưng ý.

Bộ phận in ấn hình ảnh được trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp tạo những hình ảnh sống động, đẹp mắt, những logo theo yêu cầu của khách hàng được chuẩn nhất, ưng ý nhất.

Máy in sợ đồ cắt

 

Máy in pet

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn

Gía như thế nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà tất cả các khách hàng muốn hỏi. để giải đáp vấn đề này thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, tùy vào sản phẩm, số lượng để chúng tôi gửi thông tin báo giá tới khách hàng. Đồng phục và quà tặng cam kết nếu khách hàng đặt hàng bên xưởng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, giá tại xưởng, không qua trung gian,  khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HÀNG BÊN CHÚNG TÔI:

Hỗ trợ vận chuyển

Thiết kế miễn phí

Uy tín-chất lượng

Gía cả cạnh tranh

Bao lỗi 1 đổi 1

Rất mong được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách, đối với công ty xưởng may đồng phục và quà tặng mỗi món quà mà khách hàng lựa chọn là niềm vui tin thần rất lớn cho chúng tôi. Rất mong được sự đóng góp ý kiến từ quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.