Đăng ngày: bởi Bùi Thanh Loan

Đồng Phục Công Giáo đã thiết kế rất nhiều logo in lên áo cho giới trẻ các giáo họ, giáo xứ. Việc thiết kế logo in trên áo tại Đồng Phục Công Giáo đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về giáo lý công giáo để đưa ra các logo phù hợp với từng hội đoàn.

Đồng phục công giáo được in logo thế nào?

- Đối với các hội đoàn có logo: Đồng Phục Công Giáo sẽ vẽ lại logo công giáo đó bằng bản nét trên máy tính. Nếu hội đoàn đã lựa có màu áo, Đồng Phục Công Giáo sẽ phối logo với màu áo sao cho nổi bật nhất. Nếu các hội đoàn chưa chọn được màu áo, Đồng Phục Công Giáo sẽ tư vấn cho các hội đoàn màu áo phù hợp với logo để tạo nên một sản phẩm hài hòa, nổi bật. Các mẫu áo hội đoàn có thể tham khảo tại dongphucvaquatang.vn.

đồng phục công giáo

- Đối với các hội đoàn chưa có logo: Đồng Phục Công Giáo đã có một kho logo cho các hội đoàn lựa chọn để phù hợp nhất với hội đoàn. Trong trường hợp hội đoàn không lựa chọn đựa logo phù hợp, Đồng Phục Công Giáo sẽ thiết kế logo công giáo riêng cho hội đoàn. Việc thiết kế logo sẽ dựa vào các tiêu chí:

Quan thầy của hội đoàn: Đồng Phục Công Giáo sẽ dựa vào các đặc điểm của vị thánh quan thầy để thiết kế. Ví dụ: Thánh Phanxico Xavie sẽ thiết kế logo với ý nghĩa truyền giáo, Thánh Cecilia sẽ thiết kế logo về thánh nhạc…

Thiết kế theo slogan: Đồng Phục Công Giáo sẽ dựa vào ý nghĩa câu slogan để thiết kế logo. Ví dụ như Slogan là “Hiệp Nhất – Yêu Thương” sẽ thiết kế logo thể hiện sự đoàn kết, yêu  thương; logo là “Hãy ra khơi” sẽ thiết kế logo với ý nghĩa truyền giáo.

đồng phục công giáo

Dựa vào đặc điểm địa lý: Đồng Phục Công Giáo cũng thiết kế logo dựa trên đặc điểm địa lý của các hội đoàn. Hội đoàn ở trên vùng cao sẽ thiết kế logo có liên quan đến đồi núi. Hội đoàn vùng biển sẽ thiết kế logo liên quan đến thuyền, biển.

Các logo của Đồng Phục Công Giáo đều thiết kế theo các chuẩn:

- Chuẩn mực trong thiết kế các biểu tượng Công Giáo: thể hiện đúng ý nghĩa của từng biểu tượng vừa nghệ thuật lại vừa tôn nghiêm.

- Chuẩn mực trong việc trích dẫn các câu Kinh Thánh.

Hy vọng với các sản phẩm trên, Đồng Phục Công Giáo sẽ góp phần phát triển phong trào các hội đoàn cũng như niềm tin Công Giáo.

 

Dongphucvaquatang.vn

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội​

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.