Đăng ngày: bởi Bùi Thanh Loan

Ai cũng muốn đồng phục lớp tại Thái Bình của mình là đẹp nhất, nhưng vì nhiều lí do mà gần như không một tập thể nào không gặp khó khăn với sự kém thống nhất của nhóm/lớp.

Mẫu áo lớp đẹp: trăm người mười ý

Có được một mẫu áo lớp đẹp là nguyện vọng của tất cả mọi người từ cá nhân đến tập thể, tuy nhiên, để làm ra một mẫu áo lớp đẹp và hài lòng với đa số mọi người trong nhóm/lớp thì còn nhiều điều cần lưu ý. Đơn giản là vì đẹp chỉ là một khái niệm tương đối và khác nhau tùy hệ quy chiếu cũng như sở thích của từng người. Có thể bạn A thích áo có cổ, chất lacoste nhìn cho đứng đắn vì bạn theo style nghiêm túc, có thể bạn B muốn áo màu trắng đen tối giản vì bạn thích phong cách lịch thiệp. Nhưng trong một tập thể cũng có những người khác nữa. Bạn C lại thích những chiếc áo T-shirt trẻ trung với những gam màu nóng, rực rỡ để thu hút sự chú ý cũng như thể hiện sự tươi vui, năng động cũng chính là phong cách bạn ấy ưa chuộng. Bạn D thì lại tranh cãi là mùa chụp ảnh kỉ yếu thường là thu-đông nên chọn dáng áo thun dài tay hoặc áo hoodie cho đồng phục lớp…

đồng phục lớp tại Thái Bình

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI ĐẠI DIỆN LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG VIỆC QUYẾT ĐỊNH MỘT MẪU ÁO LỚP ĐEP:

Vì vai trò quan trọng của người đại diện trong quá trình làm đồng phục lớp, người đó nên là người nhanh nhẹn, nhiệt tình và có sự am hiểu nhất định với các tiêu chí làm đồng phục.

Bạn này sẽ có trách nghiệm rất lớn vì trở thành cầu nối giữa tập thể lớp và các đơn vị làm đồng phục lớp. Họ sẽ phải rất tất bật vì cần đi khảo sát nhiều đơn vị từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đến thiết kế, giá cả rồi về truyền đạt thông tin với lớp. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người đại diện liên lạc là đến cuối cùng có thể tìm được đơn vị làm đồng phục phù hợp nhất với lớp.

MẪU ÁO LỚP ĐẸP: CẦN SỰ THỐNG NHẤT Ý KIẾN:

Nói cho cùng, mục đích cuối cùng của mẫu áo lớp vẫn là hướng đến tập thể. Vì vậy, một mẫu áo lớp đẹp không thể thiếu sự thống nhất ý kiến của số đông.

Ban lãnh đạo lớp cần đưa ra từng tiêu chí trước đông đảo ”quần chúng” và thu thập ý kiến mọi người sau đó đưa ra xem xét quyết định thật cẩn thận theo số đông. Việc đưa ra bất kì quyết định nào một cách tự ý đều có thể khiến tinh thần đoàn kết của lớp bị rạn nứt nghiêm trọng.

RẠCH RÒI TRONG CHI PHÍ LÀ CỰC KÌ QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ MỘT MẪU ÁO LỚP ĐẸP VỚI TẬP THỂ:

đồng phục lớp tại Thái Bình

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc luôn là những câu chuyện nhạy cảm và dễ gây cãi nhau nhất trong mọi vấn đề. Vì thế, các khoản chi phí làm áo đồng phục nên được kiểm soát chặt chẽ và công khai minh bạch từng chút một trước tập thể, tránh những mập mờ gây tranh cãi, nghi ngờ nội bộ.

Nhiệm vụ theo sát các khoản chi phí tốt nhất nên giao cho người đã được có niềm tin của lớp trong khoản tài chính từ trước. Trung thực, đáng tin cậy và nhiệt tình với lớp là những yếu tố quan trọng nhất cho vị trí này.

Dù các tiêu chí của tập thể bạn là gì thì Xưởng may đồng phục và quà tặng, đơn vị đã chung tay cùng hàng trăn nghìn bộ đồng phục mỗi năm cho đông đảo thế hệ khách hàng đều có thể tự tin đáp ứng chuẩn mực và đem lại sự hài lòng cho tập thể của bạn.

 

Đồng Phục Và Quà Tặng

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội​

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.