Đăng ngày: bởi Ngô Văn Sơn

Nếu ai đó hỏi chúng tôi là đồng phục có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp không?

Chúng tôi sẽ trả lời thẳng là Đồng phục thực sự cần thiết cho doanh nghiệp và đưa ra 10 lý do về sự cần thiết của đồng phục.

1. Đồng phục cho doanh nghiệp chính là hình ảnh của công ty.

Các công ty kinh doanh sản xuất đều tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng của mình, đặc biệt là các công ty dịch vụ thì việc gặp khách hàng là quá bình thường,. Việc khoắc trên mình chiếc áo đồng phục sẽ tạo cho khách hàng thấy thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp công ty ghi điểm.

2. Đồng phục cho doanh nghiệp giúp các nhân viên tự tin hơn.

Họ không còn phải cảm thấy lo lắng hay biệt lập với khách hàng và các nhân viên khác  về ngoại hình của mình vì sự đồng bộ của công ty.

3. Đồng phục còn thể hiện đặc trưng cho doanh nghiệp.

Khi gặp khách hàng hay mọi người chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục mọi người có thể biết được công việc bạn đang làm, "thương hiệu" Công ty được đề cao. Tạo cho Công ty có thể kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

4. Đồng phục tạo lên môi trường làm việc bình đẳng, sự đoàn kết cho công ty.

Khi xây dựng vẻ bề ngoài của các nhân viên của Công ty giống nhau khiến họ có những sự đồng cảm dành cho nhau, cảm thấy sự bình đẳng trong công việc, và tạo sự đoàn kết hơn. Điều đó là cơ sở cho sự gắn kết trong Công ty, giúp họ tạo nên sức mạnh nội tại vô cùng cần thiết cho các công ty.

5. Đồng phục cổ vũ sự tự hào tới các doanh nghiệp.

Nếu bạn là nhân viên của một công ty lớn thì việc mặc đồng phục công ty ấy chắc hẳn cũng khiến bạn có đôi chút “nổ mũi” với bạn bè. Còn nếu bạn là nhân viên của một công ty Startup thì cũng đừng lo, việc mặc trên người chiếc áo thương hiệu là động lực làm việc.

6. Đồng phục doanh nghiệp là sự cạnh tranh mạnh với các Công ty cùng ngành.

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay thì việc xuất hiện và phủ sóng hình ảnh của công ty trên quy mô thực tế và quy mô truyền thông là một chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

7. Đồng phục thu hút được khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Các nghiên cứu cho thấy 90% lượt mua hàng đều dựa vào thị giác, 80% người cho biết màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Điều đó cho biết tại sao các đồng phục của các Công ty lớn như KFC, FPT,... đều sử dụng các màu sắc rất sặc sỡ và rực rỡ giúp tạo ấn tượng với khách hàng.

8. Đồng phục giúp mang đến các nhân viên tiềm năng cho doanh nghiệp.

Đồng phục đã trở thành một cái gì đó tạo lên thương hiệu cho Công ty và thể hiện sự chuyên nghiệp, cảm giác gần gũi cho các nhân viên. Có thể thu hút được các nguồn nhân lực tiềm năng.

9. Đồng phục giúp tiếp kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên trong doanh nghiệp.

So với việc mỗi sáng thức giấc phải đắn đo suy nghĩ mặc áo nào phù hợp với váy nào, hoặc mẫu áo này có bị lỗi mốt không, thì đồng phục là phương án an toàn và chắc chắn hơn hết.

10. Đồng phục là hình thức quảng cáo miễn phí về thương hiệu của doanh nghiệp.

Nhân viên Công ty chính là những người đưa thương hiệu của Công ty đi xa hơn bằng việc nhân viên của Công ty có thể mặc đồng phục Công ty đi gặp bạn bè hay khách hàng,.. như thế có thể nhân viên đó đã tiếp cận được bao nhiêu người và đồng nghĩa với việc có biết bao nhiêu người đã nhìn thấy hình ảnh của Công ty? Và sự lan truyền với cấp số nhân này chính là một hình thức quảng cáo hữu hiệu cho Công ty.

Vì vậy tôi giám khẳng định "Đồng phục là rất cần thiết đối với mỗi Công ty".

Đặt may đồng phục xin liên hệ:

Dongphucvaquatang,vn

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2:  Số 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội​

Fanpage: Đồng phục - Quà tặng

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.