Đăng ngày: bởi Ngô Quỳnh Lan

Bạn đang có nhu cầu làm áo đồng phục công giáo, đồng phục lớp, đồng phục công ty, nhà hàng...? Bạn đang phân vân không biết chọn loại vải nào thích hợp nhất? DongphucvaQuatang - Địa chỉ làm đồng phục giá rẻ tại Thái Bình, sẽ giúp bạn phân biệt từng loại vải, tính chất và giá thành. Cách phân biệt các loại vải giúp bạn có thể hình dung và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc áo đồng phục của mình. Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một số loại vải dùng may đồng phục phổ biết nhất hiện nay trên thị trường:

1. Vải Cotton 100%

Vải cotton xuất phát chính từ vải sợi bông. Khi người ta biết trồng cây bông, đợi cho quả bông chín nó bung ra, và họ đi thu lại những sợi bông thô ở trong quả bông đã nứt ra. mang về. tẩy qua , họ đem xe thành sợi và từng cuộn sợi bông để dệt quần áo.

Sau này nghành công nghiệp dệt may áp dụng thành tựu khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton, áo thun vải cotton như hiện nay.Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời gian vải mục, mốc..

Vải Cotton là chất liệu may mặc phổ biến và ưa chuộng nhất nhất hiện nay. Vì loại vải này phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết.

Vải có độ bền cao, giặt nhanh khô, hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

2. Vải Cotton 65/35

Là loại vải được cấu tạo từ 35% sợi vải cotton, 65% vải sợi poliester.

Vải có giá thành rẻ, mềm và ít bị nhăn, co giãn tốt hơn vải cotton 100%.

Do sợi vải có pha poliester nên ít hút ẩm và mặc sẽ hơi nóng nhưng mình vải có cảm giác mềm mại hơn.

3. Vải thun PE: Poliester

Là loại vải sợi gồm 100 % nilon (Poliester).

Giá thành rẻ nhất, vải không hút ẩm, mặc vào rất nóng, mình vải không đẹp nhanh bị xù lông.

4. Vải lacoste

Là chất liệu ít được phổ biến hơn trong may đồng phục công giáo do giá thành cao. Vải có độ mịn kém hơn vải cotton nhưng rất mềm mại, thoáng mát, hút ẩm tốt hơn nhiều so với vải cotton. Khi mặc chúng ta có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Là loại vải luôn được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các công ty thường đặt làm đồng phục công ty.

        mau-vai-may-ao-dong-phuc

Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc áo đồng phục đẹp, độc và ưng ý.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.