Đồng phục công giáo xứ Hữu Vy

http://dongphucvaquatang.vn/

Mã số : Đồng phục công giáo giới trẻ giáo xứ Hữu Vy

Giá : Liên hệ

Đơn vị tính : Chiếc

Phạm vi bán : Toàn quốc

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL

Mô tả ngắn:

Mẫu áo đồng phục công giáo giới trẻ giáo xứ Hữu Vy

Thiết kế và sản xuất : Đồng Phục và Quà Tặng

Thông tin mua hàng:

 Liên hệ: 0934580626 - 0987622380 - 0989077802

0₫
0₫

Đại hội giới trẻ giáo hạt Tiền Hải vừa qua được tổ chức tại giáo xứ Hữu Vy. Đội chủ nhà giới trẻ giáo xứ Hữu Vy tự tin trong sắc Đồng Phục công giáo tím, màu chủ đạo của mùa chay, tiếp đón giới trẻ từ các xứ trong giáo hạt. Với tinh thần Yêu Thương - Hy Sinh - Phục Vụ các bạn giới trẻ đã cùng nhau hiệp nhất lên một trong tình yêu thương. Hơn nữa các bạn trẻ cùng nhau tĩnh tâm, dọn mình cầu nguyện trong mùa chay thánh thật xuất sáng.

Đội chủ nhà trong sắc tím cũng luôn đi đầu trong các hoạt động đoàn thể trong mùa chay thánh cũng như trong dịp đại hội giới trẻ lần này.

Ý nghĩa màu Đồng phục công giáo xứ Hữu Vy

- Màu tím là hỗn hợp pha trộn của hai màu đỏ và xanh chung nhau.

- Màu tím nói về sự ăn năn thống hối trở về đường ngay lối chính.

- Màu tím dùng trong Phụng vụ cho mùa Vọng chuẩn bị đón mừng lễ Chúa Giáng sinh nhập thể làm người, cho Mùa Chay chuẩn bị đón mừng lễ Chúa sống lại từ cõi chết, cho nghi lễ cử hành bí tích hòa giải thống hối, cho lễ nghi rước kiệu cầu mùa ba ngày trước lễ Chúa Giêsu lên trời, và cho nghi lễ an táng người qua đời.

- Trong Mùa Chay, phẩm phục phụng vụ dùng màu tím muốn diễn tả: đời sống cũ của con người sụp tàn qua đi, và đời sống mới trong con người nảy mầm mọc lên. Đúng như vậy, màu tím diễn tả sâu xa khía cạnh sụp đổ suy tàn, sự qua đi, sự cởi bỏ của con người cũ, nó khơi lên sự sầu buồn, nhớ nhung mong chờ. Nhiều người nghĩ rằng màu tím gợi lên tâm tưởng bất an, gây suy nghĩ bối rối. Có người cho rằng màu tím đóng vai trò trung gian trình bày giữa trời và đất, giữa đam mê khát vọng và thông minh của trí khôn, giữa tình yêu mến và sự khôn ngoan.

- Giáo Hội nhìn nơi màu tím là màu nối kết giữa mầu xanh và màu đỏ. Màu xanh nói chỉ về trời, còn màu đỏ nói chỉ về con người.

- Màu tím dùng trong phụng vụ mùa chay muốn nói lên ý nghĩa: Thần linh Thiên Chúa liên kết với con người, cùng tìm cách thấm nhập vào thân xác máu mủ của họ.

- Mùa Chay không chỉ nguyên là thời gian hãm mình kiêng khem, nhưng còn là thời gian tinh luyện tẩy rửa cho trở nên tinh ròng thanh sạch, thân xác hướng về Thiên Chúa nơi trời cao, như màu đỏ hoà lẫn chung hợp với màu xanh.

- Trong lễ an táng người qúa cố vị chủ tế mặc phẩm phục lễ nghi màu tím muốn nói lên niềm hy vọng, người qúa cố với cả thân xác linh hồn đi về với Thiên Chúa, trời và đất liên kết lại với nhau, đất được cất nhắc đưa lên trời cao.

- Màu tím trong phụng vụ mùa chay nói lên ý nghĩa cánh cửa mầu nhiệm chết, sự đau buồn mở sang nếp sống mới: sự sống lại của Chúa Giêsu là ơn cứu chuộc cho con người.

Còn sắc tím trong đồng phục công giáo của giáo xứ Hữu Vy với ý nghĩa hy sinh phục vụ mong chờ Chúa đến và Hi vọng cho một cuộc sống mới đến muôn đời. Như Chúa Giê - su đã chết đi và sống lại để loan báo cho chúng ta một cuộc sống vĩnh hằng ở đời sau

Đồng phục công giáo xứ Hữu VyĐồng phục công giáo xứ Hữu Vy

 Thông tin  Áo Đồng phục giáo xứ Hữu Vy

Màu áo: Đồng phục công giáo có màu tím

Chất liệu: Lacoste 

Kiểu dáng: áo cổ bẻ, nam dáng xuông, nữ hơi chiết eo

Công nghệ in thêu: in lưới (in lụa)

Bảo hành áo: 24 tháng

Cách chọn size: Bảng Size

Thông tin liên hệ:

Đồng phục và quà tặng

Liên hệ: 0934.580.626 - 0987.622.380

Web site: http://dongphucvaquatang.vn/

Email: dongphucvaquatang@gmail.com

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale
Đồng Phục Ca Đoàn CECILIA

130.000₫ 100.000₫