Đăng ngày: bởi Ngô Quỳnh Lan

Trong một năm phụng vụ các giáo xứ tổ chức rất nhiều các ngày đại lễ. Mỗi một ngày lễ đều mang một ý nghĩa tinh thần nhằm ca tụng, tôn vinh, tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và các Thánh. Trong những ngày lễ lớn này, các đoàn hội, các thành phần trong giáo xứ từ khắp mọi nơi đều quy tụ về ngôi thánh đường giáo xứ. Mỗi đoàn hội có một đồng phục riêng và diễn tả một sắc thái tinh thần khác nhau cả trong tâm hồn lẫn hình thức thể hiện ra bên ngoài.

Đồng phục công giáo thể hiện nét đẹp trong các ngày đại lễ được rất nhiều các các bạn trẻ cũng như những người có trách nhiệm trong các giáo xứ, giáo họ quan tâm. Các đoàn hội mang trên mình những bộ trang phục đẹp không chỉ là để tôn vinh Thiên Chúa nhưng đồng thời cũng là nói lên sức sống, tinh thần hiệp nhất và tính đa dạng trong các hoạt động của một giáo xứ.

Đồng phục công giáo trong truyền thống cũ của người Việt Nam chỉ là những bộ áo dài với những sắc màu khác nhau. Ngày nay, đồng phục công giáo trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Với các bạn giới trẻ những bộ áo phông trên đó có in logo và những khẩu hiệu với các màu sắc khác nhau đang là những chọn lựa hàng đầu.

Địa chỉ đặt may đồng phục công giáo

Đồng Phục Và Quà Tặng

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dongphucvaquatang@gmail.com

Hotline: 0987622380 - 0934580626

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.