Đồng phục công giáo Ơn gọi

http://dongphucvaquatang.vn

Giá: Liên hệ

Đơn vị tính: Chiếc

Chất liệu: Vải cá sấu 100% conton mặc mát, thỏa mái khi vận động

Kiểu dáng: áo cổ bẻ, nam dáng xuông, nữ hơi chiết eo

Công nghệ in: in lụa

Liên hệ: 0934580626 - 0987622380

0₫
0₫

Đồng phục công giáo giới trẻ thể hiện sự hiệp nhất yêu thương phục vụ của giới trẻ, đồng phục mang đến màu sắc tươi trẻ sự năng động tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Ý nghĩa áo đồng phục công giáo Ơn gọi của con

Áo đồng phục công giáo Ơn gọi của con với tông màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp bo cổ dệt và trụ màu xanh bích. Màu trắng nói lên sự đơn sơ, trong trắng, thuần khiết mặt trước in logo công giáo hình ảnh gia đình Thánh Gia. Mặt sau áo được in logo Chúa chịu nạn. 

Cùng tìm hiểu Ý nghĩa hình ảnh Chúa chịu nạn?

Tại sao Thiên Chúa lại muốn dùng cây thập giá cắm trên mặt đất làm biểu tượng cho tình yêu vô biên của Ngài với nhân loại ? Chính Chúa Con chịu chết trên thập giá đã giải thích tất cả. Thập giá chỉ có giá trị, chỉ là biểu tượng của tình yêu, chỉ đem lại ơn cứu độ khi có Chúa Giêsu bị treo trên đó. Nguồn suối ơn cứu độ và các nhân đức Kitô giáo đều phát xuất từ thập giá Đức Kitô ; thậm chí các bí tích của giáo hội cũng chỉ được chính thức khai mở khi cạnh sườn Chúa bị mở ra trên thập giá. 

 

Thiên Chúa đã biến đổi dụng cụ độc ác tàn nhẫn của con người thành dụng cụ để diễn tả tình yêu thương bao dung, tha thứ ; biến dụng cụ giết người thành dụng cụ giải thoát con người khỏi phải án chết đời đời ; biến dụng cụ chế nhạo của con người thành dụng cụ diễn tả chiến thắng vinh quang của Đức Kitô. Như thánh Phaolô đã nói :"Thật thế, lời rao giảng về thập giá là một sự điên rồ đối với những kẻ đang trên đà hư mất, nhưng đối với chúng ta là những người được cứu độ, thì đó lại là sức mạnh của Thiên Chúa" (1Cr 1, 18) và có lời xưa chép rằng : 'đáng nguyền rủa thay mọi kẻ bị treo trên cây gỗ".

 

Nhìn vào thánh giá ta thấy đau khổ bên ngoài và tình yêu Thiên Chúa bên trong, sự chết của con ngừơi và sự sống lại của Thiên Chúa, bóng tối tội lỗi của trần gian và ánh bình minh cứu độ, sự  ích kỷ của ta và sự hy sinh của Thiên Chúa, sự kiêu căng của ta và sự khiêm tốn của Thiên Chúa, sự bất lực của ta và sức mạnh vô song của Thiên Chúa, sự thù hận của con người và sự tha thứ của Thiên Chúa, sự hèn hạ của ta và sự cao cả của Thiên Chúa. Nhìn vào thánh giá ta thấy nhân tính và thiên tính của Chúa Giêsu Kitô

Mẫu đồng phục công giáo Ơn gọi của con

Mặt trước áo đồng phục công giáo ơn gọi

Mặt trước áo đồng phục công giáo ơn gọi

Mặt sau áo đồng phục công giáo ơn gọi

Mặt sau áo đồng phục công giáo ơn gọi

Logo áo đồng phục công giáo ơn gọi

Logo áo đồng phục công giáo ơn gọi

Mẫu áo đồng phục công giáo ơn gọi

Mẫu áo đồng phục công giáo ơn gọi

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: 0934.580.626 - 0987.622.380

Web site: http://dongphucvaquatang.vn/

Email: dongphucvaquatang@gmail.com

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, P. Quang Trung, TP. Thái Bình

             CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Sale
Đồng Phục Ca Đoàn CECILIA

130.000₫ 100.000₫