Đăng ngày: bởi Bùi Thanh Loan

Theo thông lệ hàng năm, 3 ngày đầu năm mới là mùng 1, mùng 2, và mùng 3 là thời điểm các thành viên trong gia đình hội tụ với nhau cùng đón mừng năm mới, cùng đi chúc Tết họ hàng, bạn bè.

Sau đó sẽ là thời điểm mọi người nghỉ xả hơi, đi chơi với bạn bè, đi du lịch dã ngoại,… Với một số tín đồ theo Đạo thì đó còn là khoảng thời gian hướng tới tâm linh, cầu mong một năm may mắn sẽ đến với gia đình mình, cầu mong những điều xui xẻo, những vận rủi sẽ mãi không bao giờ đến. Cũng vào thời điểm này hàng năm, các giáo sứ, các câu lạc bộ tôn giáo, hội chị em phụ nữ, hàng xóm láng giềng thường tổ chức các đợt đi lễ lớn. Coi như là vừa để các thành viên giao lưu, tìm hiểu nhau, vừa thực hiện vấn đề tâm linh, lại được đi chơi ngao du.

đồng phục công giáo

Và lẽ dĩ nhiên một trong những điều không thể thiếu đó chính là đồng phục công giáo. Có thể nói về bề ngoài nó không khác gì các bộ đồng phục thông thường. Nhưng về bản chất nó lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Nó gắn kết tâm linh của những người cùng chí hướng, đưa họ về với những người bạn thân thiết, những người hiểu và biết tâm hướng của bản thân họ,…

 

Đồng phục công giáo có rất nhiều kiểu dáng. Nhưng đa phần mọi người đều chọn những kiểu áp đơn giản nhất như áo phông không cổ, áo phông có cổ,…Mỗi giáo sứ truyền tin có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi giáo xứ như màu đen, màu xanh, màu đỏ,… Thậm chí với mỗi màu sắc, còn có thể gắn liền với những câu chuyện, những đức hi sinh vì mọi người, những câu chuyện cảm động, cổ vũ tinh thần đoàn kết, tinh thần anh dũng của các thành viên trong giáo xứ. Điểm phân biệt những bộ áo đồng phục này đó chính là câu khẩu hiệu được in trên áo, hoặc cánh tay áo, hoặc là địa chỉ, hình ảnh của chính giáo xứ đấy.

đồng phục công giáo

Vì Tết năm nay thời tiết có vẻ ấm dần. Thế nên các bạn có thể chọn may những chiếc áo đồng phục ngắn tay, có giá trị sử dụng lâu dài. Nếu đến thời điểm đi lễ mà trời lạnh, bạn chỉ việc khoác thêm một chiếc áo khoác ở bên ngoài. Áo sử dụng chất liệu dễ thấm hút mồ hôi, thông thoáng, phù hợp với tất cả mọi người từ người già, các vị trung niên, cho đến lứa trẻ em nhí nhảnh.

Thông tin liên hệ

Đồng Phục Và Quà Tặng

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội​

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.