Đăng ngày: bởi Little but special

Giáo phận Bùi Chu là một trong những giáo phận lớn của giáo tỉnh miền Bắc. Bất cứ ai đến Bùi Chu đều có thể cảm nhận được tinh thần sống đạo của bà con giáo dân qua việc chiêm ngắm các ngôi nhà thờ lớn, đầy tính nghệ thuật thánh nằm sát sát nhau dọc theo các con đường lớn nhỏ.

 May áo đồng phục công giáo Bùi Chu

Nhắc đến giáo phận Bùi Chu, chúng ta không thể không nhắc tới các bạn giới trẻ, những mầm non tương lai của Giáo Hội. Các bạn đang là những chứng nhân đức tin, và cũng là những nhà truyền giáo hữu hiệu cho của Giáo Hội. Các hoạt động , phong trào tông đồ, bác ái xã hội ngày càng được nhiều các bạn trẻ tham gia tích cực. Thật dễ dàng để nhận ra được điều đó khi ngắm các bộ áo đồng  phục công giáo của các các bạn trẻ. Mầu áo, các biểu tượng trên Logo đã thể hiện tinh thần của chính các bạn trẻ. Đó chính là thông điệp, là khát vọng tông đồ mà giới trẻ giáo phận Bùi Chu muốn gửi gắm tới tất cả mọi người.

Đồng phục và quà tặng là cơ sở chuyên may áo đồng phục Công Giáo Bùi Chu đã và đang phục vụ cho các bạn giới trẻ tại giáo phận Bùi Chu. Chúng tôi là đội ngũ đang đồng hành với các bạn giới trẻ, giúp các bạn thể hiện tinh thần tông đồ và xây dựng hình ảnh của hội đoàn qua chính bộ áo đồng phục đẹp, mang đậm dấu ấn riêng.

Mẫu đồng phục giới trẻ

Đồng phục công giáo Bùi ChuĐồng phục công giáo Bùi Chu

Đặt may áo đồng phục công giáo

Đồng Phục Và Quà Tặng

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2: CS2: Số 41 Ngõ 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: dongphucvaquatang@gmail.com

Hotline: 0987622380 - 0934580626

 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.