Đăng ngày: bởi Ngô Văn Sơn

Xu hướng thời trang mới luôn được các bạn trẻ quan tâm một cách đặc biệt. Cùng với xu hướng thời trang của năm 2016 thì thì những mẫu đồng phục lớp mới của năm 2017 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sự trẻ trung, năng động và cá tính phù hợp với tất cả các bạn trẻ hiện nay.

1. Đồng phục Áo lớp 3D

Áo lớp 3D có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn giơí trẻ hiện nay. Với sự biến động trong nhu cầu của mỗi con người thì những chiếc áo lớp thun 3D luôn được làm mới với nhiều kiểu dáng thiết kế và họa tiết đẹp mắt làm cho những chiếc áo không bao giờ bị lỗi mốt và vẫn là một trong những chiếc áo lớp đẹp nhất và hot nhất trong mùa hè này. Những chiếc áo này tạo cho các bạn cảm giác mới mẻ tươi trẻ và giúp các bạn sát lại gần nhau hơn. Mùa hè đến rồi hãy tạo ra những kỉ niệm đẹp về năm tháng học trò đáng nhớ bằng việc đặt những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất năm 2017 nào.

2. Sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nói đồng phục áo lớp 3D là sự lựa chọn hoàn hảo?

Đầu tiên chúng ta thấy được ở những chiếc áo 3D là màu sắc hết sức sặc sỡ và màu được phủ kín lên áo bởi công nghệ sublimation là công nghệ in áo 3D vô cùng sắc nét không phai màu bởi tác dụng của môi trường, bảo hành đến 5 năm chất lượng in đảm bảo màu sắc trung thực, đảm bảo cho người xem như đang xem hình ảnh chứ không phải mẫu thiết kế áo lớp.

Thứ 2 về chất liệu vải dùng để in áo 3D là loại vải cotton và 45% Polyester chất vải giúp người mặc cảm thấy mát lạnh trong cái nóng oi bức của mùa hè. Với chất vải như thế bạn không cần phải lo về mồ hôi ra trên áo.

3. Một số sản phẩm áo 3D được chúng tôi làm cho khách

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.