Đăng ngày: bởi Ngô Văn Sơn

Mùa hè đã đến chắc hẳn chúng ta cảm thấy oi bức trước cái sức nóng mà khí hậu mang lại. Nó luôn khiến chúng ta cảm giác khó chịu nhất là với những người hoạt động đoàn thể mà phải mang trên mình những bộ đồng phục lớp, đồng phục công giáo, đồng phục nhóm, đồng phục công ty, Vì đặc trưng tính chất đoàn thể, đoàn kết, nên muốn có sự thoải mái phải biết cách chọn may đồng phục cho phù hợp. Bài viết sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái tự tin trong mọi hoạt động ngày hè nóng bức.

1. Cách chọn chất liệu vải

Chiếc áo mặc lên người có nóng hay không thì điều đầu tiên cần phải nhắc đến là chất liệu vải. Lựa chọn chất liệu vải cần thoáng mái, mềm và nhẹ có độ co giãn thì càng tốt.

2. Cách chọn màu sắc cho đồng phục

Những màu nổi và nóng nên cần được hạn chế, thay vào đó là những tông màu lạnh, nhẹ nhàng khiến bầu không khí xung quanh trở lên mát mẻ, dễ chịu và thoải mái hơn là những bộ đồng phục cầu kỳ. Màu trắng, xanh hay những màu nhạt là sự lựa chọn an toàn, cần tránh những bộ đồng phục có màu đen, và nhiều màu sắc vì chúng khiến không khí ngột ngạt hơn.

3. Lựa chọn kiểu dáng

Bên cạnh cách chọn chất liệu vải và màu sắc thì kiểu dáng cũng góp phần tạo nên sự thoáng mát cho những bộ đồng phục của bạn trong ngày hè. Những bộ đồng phục đơn giản nhẹ nhàng sẽ khiến người mặc trở lên thoải mái hơn k bó sát quá, bớt cầu kì đi chút.

Bằng cách này nhóm bạn có thể tham gia mọi hoạt động trong ngày hè mà không ngại cái nóng bức của mùa hè.

Liên hệ với chúng tôi để may áo đồng phục

Dongphucvaquatang,vn

Địa chỉ: CS1: 61 Chu Văn An, p.Quang Trung, TP. Thái Bình

CS2:  Số 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội​

Email: dongphucvaquatang@gmail.com​

Hotline: 0987622380 - 0934580626

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.